Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2018 tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2018 tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

31-05-2018 461

Tiếp nối chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - Hiến máu nhân đạo 2018 đã được tổ chức thành công tại Trụ sở chính, TP. HCM vào ngày 15/1/2018, hôm nay, ngày 18/4/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2018 tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Sen Vàng Palace, TP. Việt Trì, Phú Thọ, do Dai-ichi Life Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp tổ chức.

Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 250 tình nguyện viên là Giám đốc các văn phòng Tổng Đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, các nhân viên và tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam tại Phú Thọ và Vĩnh Phúc, chương trình đã hiến tặng thành công 150 đơn vị máu (bao gồm 41 đơn vị có dung tích 350 ml và 109 đơn vị có dung tích 250 ml) - tương đương 41.600 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng. Chương trình ý nghĩa này sẽ được Công ty tiếp tục tổ chức tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới. 
 

Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng 3.323 đơn vị máu (tương đương 1.032.750 ml) đã được hiến tặng cho đến nay, thể hiện sâu sắc triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người” và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của công ty. 

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tâm huyết triển khai và nhân rộng các dự án hỗ trợ cộng đồng, trong đó hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động truyền thống thường niên được đông đảo nhân viên công ty tham gia nhiệt tình. Những đơn vị máu được Dai-ichi Life Việt Nam hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua không chỉ góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, qua đó khẳng định cam kết “Gắn bó dài lâu” của chúng tôi cùng đất nước và người dân Việt Nam.” Ông Bùi Văn Huấn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, chia sẻ: “Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có hoạt động cộng đồng nổi bật tại địa phương, trong đó, chương trình Hiến máu nhân đạo do công ty triển khai đã góp phần giảm bớt gánh nặng y tế cho các bệnh viện và bảo vệ cuộc sống cho các bệnh nhân nơi đây. Chúng tôi hy vọng nghĩa cử cao quý này của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, giúp nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia đóng góp vào ngân hàng máu của tỉnh để chúng ta có thể cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống.” 

Bên cạnh chương trình này, trong suốt 11 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 23 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, cung cấp nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ các gia đình bị bão lũ, xây cầu nông thôn,… Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” hai lần. Lần thứ nhất vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần thứ hai vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”. 

Vào ngày 17/1/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018), nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng.

 

Dai-ichi Life Việt NamVui lòng đăng nhập để bình luận.