Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Hà Nội và Phú Thọ

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Hà Nội và Phú Thọ

31-05-2018 347

Tiếp tục quy mô mạng lưới hoạt động ngày càng lớn mạnh tại các thị trường trọng điểm, vào ngày 5/4/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH An Tâm Thịnh Vượng chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại S3-22D, tầng 3, trung tâm thương mại Mipec Long Biên, số 2 Long Biên II, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội, là văn phòng thứ 18 tại Hà Nội. 

Trước đó, vào ngày 4/4/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam cũng đã hợp tác cùng Công ty TNHH Nhật Tâm An chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại khu 4, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Đây là văn phòng thứ sáu của Công ty tại tỉnh Phú thọ, nâng tổng số lên 271 văn phòng đã được Công ty đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp khai trương các văn phòng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi tại các địa phương.
 
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Hà Nội và Phú Thọ hai thị trường quan trọng của Công ty tại khu vực phía Bắc với đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, tận tâm, hoạt động tại mạng lưới văn phòng phủ sóng ở nhiều quận, huyện. Việc khai trương thêm hai văn phòng mới thuộc hệ thống Tổng đại lý thể hiện cam kết của Công ty mang đến an tâm tài chính vững bền cho khách hàng địa phương thông qua các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng, chất lượng Nhật Bản, và các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng thuận tiện ngay tại văn phòng mới.” 
 
 
Cùng với văn phòng Tổng Đại lý tại Long Biên (Hà Nội), và Thanh Ba (Phú Thọ), từ đầu năm 2017 đến nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khai trương 71 văn phòng mới tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược “phủ sóng” mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2017, đội ngũ nhân lực của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã tăng trưởng lên 1.200 nhân viên và 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 
 
“Ngoài nỗ lực kinh doanh, chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa ý nghĩa nhân văn của sự sẻ chia và chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 40 suất học bổng trao tặng cho học sinh tại Hà Nội và Phú Thọ chính là tấm lòng của Công ty gửi đến các em để góp phần tiếp bước các em đến trường và phấn đấu học tập tốt”, ông Quân chia sẻ thêm.
 
 
Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/01/2007-18/01/2018). 
 
Ngày 30/11/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.Vui lòng đăng nhập để bình luận.