AVIVA TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH TẠI GIẢI THƯỞNG PHỤ NỮ TƯƠNG LAI (WOMEN OF THE FUTURE)

AVIVA TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH TẠI GIẢI THƯỞNG PHỤ NỮ TƯƠNG LAI (WOMEN OF THE FUTURE)

13-08-2018 384

Tiếp nối sự thành công của giải thưởng “Phụ nữ tương lai” năm 2018, Aviva rất vui mừng và tự hào khi được tiếp tục đồng hành và là một trong những Nhà tài trợ chính cho giải thưởng năm 2019 được tổ chức tại Đông Nam Á.

Giải thưởng “Phụ nữ Tương lai” được khởi xướng năm 2006 như là một diễn đàn dành cho các phụ nữ thành đạt tại Vương quốc Anh. Bước sang năm thứ 13 và mở rộng sang khu vực Đông Nam Á, giải thưởng tiếp tục tìm kiếm và ghi nhận những ngôi sao sáng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự kiện nhằm tôn vinh những người phụ nữ thành đạt tại các quốc gia Đông Nam Á và là những người tiên phong trong các lĩnh vực văn hóa-nghệ thuật, khoa học-kỹ thuật, báo chí-truyền thông trong cộng đồng, khu vực nhà nước và doanh nghiệp, v.v… Các ứng viên được chọn sẽ được tham gia vào mạng lưới hợp tác toàn cầu của các phụ nữ tài năng đi đầu trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa và chính trị tại khu vực này.

Aviva tự hào là nhà tài trợ chính cho giải thưởng “Phụ nữ tương lai” nhằm khuyến khích, thúc đẩy và cung cấp các mô hình vai trò để truyền cảm hứng và củng cố những tài năng nữ và tạo ra một cộng đồng phụ nữ hỗ trợ và hợp tác toàn cầu có tác động tích cực trong xã hội. Năm 2017, đại diện Việt Nam, chị An Nguyễn cũng đã vinh dự giành được giải thưởng này.

Chị An Nguyễn đại diện Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Phụ nữ Tương Lai (Women of Future) năm 2017

Các cột mốc chương trình năm 2018:

  • 16/7/2018: Bắt đầu vòng ứng cử
  • 17/10/2018: Kết thúc vòng ứng cử
  • 21/03/2019: Công bố người chiến thắng trong sự kiện được tổ chức tại Hilton Singapore

 

AVIVA VIỆT NAMVui lòng đăng nhập để bình luận.